Hội nghị Cán bộ- Viên chức- Lao động năm học 2013-2014 trường MN Tân Việt

Sáng nay, ngày 8/10/2013, trường Mầm non Tân Việt tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - Lao động năm học 2013-2014.
Hội nghị cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Văn Quyết – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Tân Việt, đồng chí Nguyễn Văn Hùy - Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Văn Quyết – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Tân Việt, đồng chí Nguyễn Văn Hùy -  Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ.

Hội nghị được nghe Đồng chí Phạm Thị Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả công tác năm học 2012 – 2013 và triển khai kế hoạch công tác năm học 2013 – 2014. Đồng chí Đỗ Thị Đông - Chủ tịch công đoàn trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2012 - 2013 và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2013 – 2014. Đặc biệt Hội nghị còn nghe các báo cáo tham luận của các tổ chuyên môn, đoàn thanh niên.

Toàn cảnh Hội nghị CBVCLĐ nhà trường

Đ/c Hiệu trưởng triển khai kế hoạch công tác năm học 2013 – 2014

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Văn Hùy đại diện cho chính quyền địa phương và đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động giáo dục để trường Mầm non Tân Việt thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Đại biểu chính quyền địa phương phát biểu ý kiến.

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Hùy- Phó chủ tịch UBND xã trao tặng danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở

Thay mặt nhà trường đ/c Phạm Thị Huyền - hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương, hội phụ huynh và hứa quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm học đề ra. Hội nghị nhất trí biểu quyết và ký cam kết thực hiện kế hoạch năm học 100%.

Hội nghị kết thúc với sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

CTV- Ban CNTT