Xuất bản thông tin

Hội thi "Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm"

Hội thi "Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm"

Thực hiện nhiện vụ năm học 2012-2013 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012-2013 của trường Mầm non Tân Việt. Hôm nay, ngày 02/01/2013 nhà trường đã tổ chức Hội thi " Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm".

       Thực hiện nhiện vụ năm học 2012-2013 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012-2013 của trường Mầm non Tân Việt. Hôm nay, ngày 02/01/2013 nhà trường đã tổ chức Hội thi “ Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm”.

      Về dự hội thi có tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh, cùng 6 đội tham dự.

      Tại hội thi “ Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm ” gồm 3 phần thi: Màn chào hỏi, màn thi kiến thức của cô và trẻ và cuối cùng là phần thi năng khiếu.

Phần thi chào hỏi của lớp Mẫu giáo 4 tuổi Tân Lập và MG 5 tuổi B

Phần thi kiến thức của trẻ

Phần thi năng khiếu của các nhóm lớp

    Qua hội thi, với mục đích tuyên truyền, vận động làm chuyển biến nhận thức tới các bậc phụ huynh và cộng đồng, giúp cho các bậc phụ huynh, giáo viên và nhân viên có được những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cho bé, cách phòng chống suy dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tốt nhất. Đồng thời thông qua hội thi này mỗi gia đình, phụ huynh, giáo viên, nhân viên trong trường sẽ có được những hiểu biết nhận thức đúng về cách phòng chống suy dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, lựa chon và cách chế biến các món ăn phù hợp với các bé theo lứa tuổi.  Có biện pháp giáo dục phòng chống suy dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ tốt hơn.….Đồng thời đề cao vai trò, bổn phận, trách nhiệm của mỗi gia đình, cộng đồng trong cách phòng chống suy dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé. Sẽ giúp cho công tác nuôi dưỡng của trường Mầm non Tân Việt ngày được nâng cao hơn nữa về chất lượng.

     Kết thúc hội thi đã chọn ra 3 giải nhất thuộc về lớp Mẫu giáo 4 tuổi Tân Lập, mẫu giáo 5 tuổi B và nhà trẻ Tân Thành.

3 đội đạt giải nhất tại hội thi

                                                                CTV- Ban CNTT