Asset Publisher

Đoàn thanh niên trường Mầm non Tân Việt với các hoạt động kỷ niệm 86 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2017

Đoàn thanh niên trường Mầm non Tân Việt với các hoạt động kỷ niệm 86 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2017

Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931- 26/3/2017). Nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, giáo viên trường Mầm non Tân Việt. Đặc biệt là tạo môi trường rèn luyện, học tập tốt trong nhà trường nhằm hưởng ứng phong trào xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".


      Trong tháng 3 "Tháng của thanh niên, tháng của hành động", trường Mầm non Tân Việt đã tổ chức nhiều hoạt động phát huy tinh thần thi đua, đoàn kết và khả năng sáng tạo của các Đoàn viên trong nhà trường như: Cử đoàn viên tiêu biểu tham dự hội thi GVDG cấp thị xã, Hội thi tiếng hát Giáo viên ngành Giáo dục cấp khu vực, thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo,  trồng cây, trồng hoa trong khuôn viên nhà trường, tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp an toàn thân thiện..

      Các hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tạo sân chơi bổ ích, lí thú cho các đoàn viên, là dịp để các đoàn viên và các em học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, trí tuệ, óc tư duy sáng tạo, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể. Qua đó các đồng chí đoàn viên có thể tự khẳng định khả năng, thành tích của bản thân mình trước bạn bè, đồng nghiệp, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động thi đua của các đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

 

 

CTV- Thanh Loan