Asset Publisher

Trường MN Tân Việt tổ chức chia tay CBQL về hưu và luân chuyển công tác

Trường MN Tân Việt tổ chức chia tay CBQL về hưu và luân chuyển công tác

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Chiều ngày 28/09/2016. Chi bộ - BGH – Công đoàn – HĐGV trường MN Tân Việt tổ chức buổi chia tay CBQL về hưu và luân chuyển công tác.


       Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Chiều ngày 28/09/2016. Chi bộ - BGH – Công đoàn – HĐGV trường MN Tân Việt tổ chức buổi chia tay CBQL về hưu và luân chuyển công tác. Tham dự buổi chia tay có đồng chí Phạm Văn Quyết- BT Đảng ủy- CT UBND xã; đ/c Nguyễn Vũ Khiêm- Phó BT- Chủ tịch HĐND; đ/c Lê Quang Vịnh- Phó BT thường trực, các đồng chí lãnh đạo Đảng chính quyền, MTTQ, cùng các đ/c trưởng các Ban ngành đoàn thể, trạm y tế, trường TH, THCS trên địa bàn xã;

         Thực hiện theo quy định của Nhà nước về độ tuổi làm việc và sự điều động của tổ chức trong năm học 2016-2017 trường MN Tân Việt có đ/c Đỗ Thị Đông- nguyên Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường về nghỉ hưu và đ/c Phạm Thị Huyền- Hiệu trưởng nhà trường được luân chuyển công tác.

         Với vai trò là những người CBQL, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ quan, 2 đồng chí luôn dành thời gian quan tâm tới đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, giáo viên.  Dù ở vị trí và môi trường công tác nào, 2 đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, được đồng chí, đồng nghiệp tin cậy quý mến. Với những thành tích đã đạt được, đồng chí vinh dự được nhận nhiều giấy khen, bằng khen, kỷ niệm chương của ngành Giáo dục,…

         Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường, đ/c Ngô Thị Sửu – Bí thư chi bộ, HT nhà trường đã phát biểu ghi nhận những thành tích, kết quả của đ/c Đông và đ/c Huyền đã đóng góp cho nhà trường trong những năm qua và gửi lời chúc sức khỏe tới đ/c Đông và đ/c Huyền cùng toàn thể gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc tiến bộ. Chúc 2 đồng chí đến một nơi làm việc mới, môi trường mới, cương vị công tác mới sẽ phát huy được trí tuệ, năng lực và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

      Cũng tại buổi chia tay đồng chí Phạm Văn Quyết- BT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã và đồng chí Lê Quang Vịnh- Phó BT TT Đảng ủy cũng đến dự và tặng hoa, quà cho 2 đồng chí. Đồng thời cũng phát biểu ghi nhận thành tích mà 2 đồng chí đã đóng góp cho giáo dục Tân Việt nói riêng và giáo dục Đông Triều nói chung.

        Trong  không khí ấm nồng,  xúc động đầy lưu luyến, chân tình và ấm áp lắng đọng  đồng chí Phạm Thị Huyền và đồng chí Đỗ Thị Đông đã tâm sự, chia sẻ với tập thể những niềm vui, niềm hạnh phúc, những băn khoăn, trăn trở và những kinh nghiệm trong công tác quản quản lý cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, gửi tới các đồng chí lãnh đạo xã, cùng toàn thể các bạn bè, đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất và mong muốn trường MN Tân Việt giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm vừa qua. Phát huy truyền thống đoàn kết, nhất trí mà các thế hệ đi trước đã xây dựng để đưa sự nghiệp giáo dục của  xã nhà ngày một phát triển.

Hình ảnh buổi gặp mặt chia tay

 

Đ/c Thảo- CTĐ và đ/c Sửu- HT nhà trường tặng hoa và quà cho đ/c Đông và đ/c Huyền

 

Đ/c Khiêm- CT HĐND và đ/c Vịnh- Phó BT TT  Đảng ủy xã tặng hoa và quà 2 đ/c

 

Đ/c Bẩy và đ/c Ngọc- HT trường  TH và THCS tặng hoa và quà 2 đ/c

 

Đ/c Phạm Thị Huyền-  tặng quà lưu niện nhà trường

Đ/c Đỗ Thị Đông-  tặng quà lưu niện nhà trường

 

Các đ/c  lãnh đạo xã và các bạn bè, đồng nghiệp chụp ảnh kỷ niệm

 

CTV- Thúy Hường