Trường mầm non Tân Việt tổ chức chuyên đề: “Xây dựng môi trường Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” gắn với ứng dụng mô hình lớp học thông minh

Việc tổ chức các hoạt động giáo dục theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm" là yêu cầu xuyên suốt trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục mầm non . Năm học 2017-2018, nhằm thực hiện có chất lượng, đạt hiệu quả nội dung này. Trường mầm non Tân việt đã chỉ đạo giáo viên các nhóm lớp đẩy mạnh việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm "lấy trẻ làm trung tâm" và ứng dụng lớp học thông minh phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ; đẩy mạnh tích hợp, chú trọng giáo dục đạo đức, hình thành và phát triển kỹ năng sống, hiểu biết xã hội phù hợp với độ tuổi của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I ĐỀ RA GIẢI PHÁP PHƯƠNG HƯỚNG HỌC KỲ II NĂM HỌC 2017 – 2018

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 nhằm đánh giá sơ kết các hoạt động nuôi dưỡng giáo dục trong nhà trường trong học kỳ I vừa qua, đồng thời đề ra các giải pháp phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2017 - 2018

Chuyên đề: Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Việc tổ chức các hoạt động giáo dục theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm" là yêu cầu xuyên suốt trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục mầm . Năm học 2017-2018, nhằm thực hiện có chất lượng, đạt hiệu quả nội dung này. Trường mầm non Tân việt đã chỉ đạo giáo viên các nhóm lớp đẩy mạnh việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm "lấy trẻ làm trung tâm" phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ; đẩy mạnh tích hợp, chú trọng giáo dục đạo đức, hình thành và phát triển kỹ năng sống, hiểu biết xã hội phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Chi bộ trường mầm non Tân Việt tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng Sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng.

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ở mọi lúc mọi nơi

Để tạo không gian cho trẻ gần gũi với cỏ cây hoa lá, các cô giáo đã tạo ra góc thiên nhiên nhỏ xinh phù hợp không gian của lớp học với mục đích phát huy óc sáng tạo tư duy của trẻ và lấy trẻ làm trung tâm trong các hoạt động hàng ngày. Thật thích thú, phấn khởi và kì diệu khi các bé được tự tay chăm sóc cây, tỉa lá, lau lá, tưới cây và còn được chung tay cùng các cô gieo hạt cho vườn thiên nhiên của lớp..Qua các công việc đó giúp trẻ hiểu biết sự phát triển của thế giới thực vật, trẻ biết được ý nghĩa lợi ích của chúng, giúp trẻ thêm yêu thiên nhiên và có trách nhiệm với thiên nhiên quanh ta.

Chi bộ trường mầm non Tân Việt tổ chức kiểm điểm phê bình, tự phê bình đánh giá phân loại chất lượng Đảng viên năm 2017 Thực hiện kế hoạch số 154/KH-ĐU ngày 10/11/2017 của Đảng ủy xã Tân Việt về việc kiểm điểm đánh giá chất lượng cho bộ Đảng viên năm 2017. Chiều ngày 03/12/2017 chi bộ trường mầm non Tân Việt tổ chức kiểm điểm đánh giá phân loại chất lượng chi bộ Đảng viên năm 2017.

Trường mầm non Tân Việt tăng cường ứng dụng CNTT với mô hình lớp học thông minh

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về tháng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/ 11 /1982 - 20 /11/2017), trong những ngày qua trường mầm non Tân Việt đã tổ chức hoạt động thao giảng, liên hoan văn hóa văn nghệ và các hoạt động khác. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi nhằm mục đích tạo điều kiện để các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác và sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học với việc áp dụng linh hoạt các phương pháp dạy học .

Liên hoan văn nghệ và trao giải Hội thi “Trang trí lớp đẹp xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/1982 – 20/11/2017

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/1982 – 20/11/2017. Sáng ngày 20/11/2017 Trường Mầm non Tân Việt tổ chức Liên hoan văn nghệ và trao giải Hội thi "Trang trí lớp đẹp xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

Trường mầm non Tân Việt hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

"Ngày chủ nhật xanh" nhẳm triển khai thực hiện chủ đề năm 2017 của thị xã Đông Triều về "Tăng cường kỉ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, xây dựng nông thôn kiểu mẫu, đô thị văn minh"

Các trang: 1  2  3  4  5  6