Nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 đồng thời thực hiện tốt Nghị quyết số 12 NQ/TU ngày 12/12/2017 của Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã Đông Triều về chủ đề công tác năm 2018 đó là: "Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên, đẩy mạnh phát triển đô thị và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu".

Nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018  đồng thời thực hiện tốt Nghị quyết số 12 NQ/TU ngày 12/12/2017 của Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã Đông Triều về chủ đề công tác năm 2018 đó là: "Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên, đẩy mạnh phát triển đô thị và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu".

Chiều ngày 02/02/2018 Cán bộ Giáo viên nhân viên Trường mầm non Tân Việt đã chung tay tổ chức lao động vệ sinh môi trường.

Toàn cảnh giáo viên dọn khuôn viên sân trường

Giáo viên dọn và nhổ cỏ vườn hoa

Hưởng ứng  đợt phát  động có  toàn thể CB, GV, NV, các đoàn viên, thanh niên của trường đã tham gia dọn dẹp  khơi thông tuyến mương sau nhà trường, dọn dẹp,vệ sinh tại các lớp, dọn và nhổ cỏ xung quanh khuôn viên nhà trường và tổng vệ sinh tuyến đường trước cổng trường. Hưởng ứng các đợt phát động mỗi CB, GV, NV là 1 tấm gương sáng trong công cuộc bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp và bảo vệ nguồn nước nhằm đảm bảo sức khỏe cho mình và cộng đồng. Từ đó mỗi CBGVNV và Tập thể Sư phạm nhà trường đã cùng nhau hăng hái tham gia các hoạt động, đúng với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ  góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường theo thông điệp "Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta - Hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình, cộng đồng và xã hội"; "Hãy tự bảo vệ mình cũng chính là bảo vệ ngôi nhà chung của giáo dục luôn được thân thiện, xanh sạch  an toàn".

Cán bộ giáo viên dọn dẹp,vệ sinh tại các lớp

Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường  ngày càng Xanh – Sạch - đẹp,  an toàn thân thiện góp phần vào việc "Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên, đẩy mạnh phát triển đô thị và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu".