Chương trình “Ngày Nhà giáo Việt Nam vì người nghèo

Hưởng ứng "Chương trình ngày nhà giáo Việt Nam vì người nghèo" trong toàn ngành giáo dục huyện Đông Triều.

Hưởng ứng “Chương trình ngày nhà giáo Việt Nam vì người nghèo” trong toàn ngành giáo dục huyện Đông Triều.

Hôm nay, ngày 20/11/2012 Ban giám Hiệu 3 trường Trung học, Tiểu học, Mầm non Tân Việt đến thăm và tặng quà cho gia đình chị: Lê Thị Phức- Hộ nghèo Thôn Tân Lập – xã Tân Việt – huyện Đông Triều.

Bản thân chị mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư não không đi lại được, con đang theo học , một mình chồng là lao động chính trong gia đình, đi phụ xây để kiếm sống nuôi gia đình.

BGH 3 trường MN,TH, THCS thăm gia đình chị Lê Thị Phức

Sau khi được biết hoàn cảnh ga đình của chị Lê Thị Phức- BGH 3 trường MN, TH, THCS đã quyên góp tập thể CBGVNV 3 trường ủng hộ gia đình chị bằng tiền mặt, trao sổ tiết kiệm với mức hỗ trợ là: 5.000.000đ ( Năm triệu đồng).

Món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa thể hiện nghĩa cứ cao đẹp của tập thể cán bộ, giáo viên 3 trường MN, TH, THCS Tân Việt và truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt nam.

CTV: Kim Hưng