Đại hội Chi bộ trường Mầm non Tân Việt nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Tân Việt về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kì 2017- 2020. Chiều ngày 21 tháng 7 năm 2017, Chi bộ trường MN Tân Việt long trọng tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2017 - 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra cấp ủy để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Tân Việt về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kì 2017- 2020. Chiều ngày 21 tháng 7 năm 2017, Chi bộ trường MN Tân Việt long trọng  tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2017 - 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong  nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra cấp ủy để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Quang Vịnh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã – Đ/c Mạc Văn Thụ- Đảng ủy viên phụ trách chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và các ý kiến thảo luận sôi nổi của các đảng viên tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Lê Quang Vịnh- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đã biểu dương những thành tích của chi bộ trường MN Tân Việt trong thời gian qua, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo sát sao bổ sung vào Nghị quyết cho chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 03 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng chi bộ thực sự trong sạch,vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới. Đồng thời Đại hội đã nhất trí và quyết nghị thông qua phương hướng  chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra.

Toàn cảnh Đại hội chi bộ

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Ngô Thị Sửu- Bí thư chi bộ khai mạc Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Hồi- Phó bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020

Đ/c Mạc Thị Phượng - đọc báo cáo kiểm điểm Ban chi ủy và BC tài chính

Các đ/c Đảng viên tham luận tại Đại hội

Các đ/c Đảng viên tham gia bỏ phiếu tại Đại hội

Ban chi ủy mới ra mắt Đại hội

Đ/c Lê Quang Vịnh- Phó BT TT Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Đại hội

Sau ½ ngày  làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường mầm non Tân Việt nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thành công tốt đẹp. D­ưới sự quan tâm giúp đỡ chỉ đạo của  Đảng bộ xã Tân Việt sự  đoàn kết thống nhất cao của cán bộ đảng viên.  Chi bộ Trường Mầm non Tân Việt quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà  Đại nhiệm kỳ 2017- 2020 đã đề ra./.

CTV- Thúy Hường