Đại hội công đoàn trường Mầm non Tân Việt khóa VIII- Nhiệm kỳ 2012- 2014

Chiều ngày 09/9/2012 tại Hội trường trường Mầm non Tân việt, CĐCS trường MN Tân Việt đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở khóa VIII nhiệm kỳ 2012 – 2014

Chiều ngày 09/9/2012 tại Hội trường trường Mầm non Tân việt, CĐCS trường MN Tân Việt đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở khóa VIII  nhiệm kỳ 2012 – 2014, đến dự có đ/c Phạm Thị Huyền – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c đoàn viên công đoàn cơ sở trường tham dự.

Quang cảnh đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012- 2014

Quang cảnh Đại hội công đoàn trường MN Tân Việt nhiệm kỳ 2012- 2014

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, sự đoàn kết chặt chẽ. CĐCS trường MN Tân Việt đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, nhiều năm liền đạt danh hiệu CĐCS Vững mạnh. Tỷ lệ GV khá giỏi không ngừng tăng hàng năm, chất lượng học sinh ngày càng được cải thiện tích cực, làm tốt công tác "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" CĐCS là hạt nhân trong các phong trào thi đua của đơn vị, chất lượng hoạt động công đoàn được nâng lên rõ rệt.
    Phát biểu tại Đại hội đ/c Phạm Thị Huyền – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của CĐCS nhiệm kỳ 2009 - 2012, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, sau 1/2 ngày làm việc, Đại hộị đã thành công tốt đẹp, đem lại khí thế mới trước khi bước vào năm học mới 2012 - 2013.

Ban CNTT