Đoàn thanh niên trường mầm non Tân Việt hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

Mừng xuân Mậu Tuất 2018 Sáng ngày 11/02/ 2018 chi đoàn trường MN Tân Việt đã tổ chức "Ngày chủ nhật xanh"

Mừng xuân Mậu Tuất 2018 Sáng  ngày 11/02/  2018 chi đoàn trường MN Tân Việt đã tổ chức  "Ngày chủ nhật xanh" như quét dọn vệ sinh môi trường, nhổ cỏ,cuốc đất trồng rau, tưới cây quanh khu vực trường học… Nhằm tăng cường sự quan tâm đến môi trường, duy trì nề nếp và ý thức tự giác dọn vệ sinh của các ĐVTN, tăng cường công tác giáo dục bảo vệ môi trường trong trường học.

ĐTN trường mầm non Tân Việt hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

Hoạt động đã góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho Đoàn viên và các em học sinh về tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tham gia "Ngày chủ nhật xanh"  về bảo vệ môi trường sống đồng thời góp phần giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp an toàn thân thiện góp phần xây dựng nông thôn tiên tiến đô thị văn minh./.

CTV: Nguyễn Thị Quyên