Gặp mặt gia đình nhà giáo nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018 của Trường mầm non Tân Việt.

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018) và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam. Phát huy vai trò tích cực hơn nữa của nữ giáo viên đối với phong trào "Hai giỏi" giỏi việc nước đảm việc nhà.

Sáng ngày 11/03/2018 Công đoàn Trường Mầm non Tân Việt tổ chức gặp mặt gia đình nhà giáo nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018. Về dự và chỉ đạo buổi gặp mặt gia đình nhà giáo nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018 có Đ/c Ngô Thị Sửu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, các đoàn thể cùng 22 cặp gia đình nhà giáo của nhà trường cùng tham dự đông đủ.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn nữ công nhà trường, đồng chí Lê Thị Thảo đã nêu lên ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và đánh giá công tác hoạt động của công đoàn trong năm qua. Cũng tại buổi gặp mặt Đ/c Ngô Thị Sửu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và quà chúc mừng chị em nhân  ngày 8/3, đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo Công đoàn tiếp tục phát huy truyền thống phụ nữ Việt nam đó là "Năng động sáng tạo, trung hậu đảm đang" trong quá trình xây dựng đất nước thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.

Đ/c: Lê Thị Thảo - Chủ tịch Công Đoàn ôn lại lịch sử ngày 08/03

Ảnh đ/c: Ngô Thị Sửu tặng hoa chúc mừng các gia đình mới kết nạp ra mắt.

• Ảnh toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt các thành viên trong gia đình nhà giáo của trường Mầm non Tân Việt đã thành công tốt đẹp, sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi chị em CBGV – NV thêm phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ của người phụ nữ đó là giỏi việc trường, đảm việc nhà và chúc cho những người mẹ, người chị, người em luôn luôn trẻ trung, xinh đẹp, là những mùa xuân đầy quyến rũ, ấm áp và là người luôn giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống mãi tươi đẹp như ngàn hoa.