Hội nghị Cán bộ- Viên chức- Lao động Trường MN Tân Việt năm học 2015- 2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên , nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường. Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2015, Trường mầm non Tân Việt đã tổ chức Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2015 – 2016.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên , nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường. Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2015, Trường mầm non Tân Việt đã tổ chức Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2015 – 2016.

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Vũ Khiêm – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã- Phó bí thư Đảng bộ xã Tân Việt;  đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường.

Thay mặt nhà trường, đồng chí Phạm Thị Huyền-  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB-VC-LĐ năm học 2014-2015, thông qua bản dự thảo kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

Hội nghị còn được nghe đồng chí Đỗ Thị Đông - Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho BCH Công đoàn nhà trường báo cáo công tác phối hợp giữa Công đoàn và nhà trường và phát động phong trào thi đua.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Vũ Khiêm – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần phải thực hiện tốt trong năm học 2015-2016.

Hội nghị cán bộ - viên chức – lao động năm học 2015 – 2016 đã kết thúc trong không khí đầm ấm và trang trọng, hứa hẹn một năm học với nhiều kết quả của CB-GV-NV Trường MN Tân Việt.

CTV- Thúy Hường