Lễ bàn giao học sinh 6 tuổi trường Mầm non Tân Việt vào lớp 1

Thực hiện kế hoạch năm học, Chiều ngày 24.5.2013 trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức lễ bàn giao 57 trẻ 6 tuổi vào lớp 1 năm học 2013 – 2014 với trường Tiểu học Tân Việt.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có Bà Trần Thị Ngọc- Hiệu trưởng và 2 cô giáo dạy lớp 1 trường Tiểu học Tân Việt, Hội trưởng Hội CMHS cùng các cô giáo trong BGH, giáo viên lớp Mẫu giáo 5 tuổi nhà trường cùng 57 em học sinh, các bậc phụ huynh trong xã. Buổi lễ diễn ra long trọng, đầy ý nghĩa với phụ huynh và học sinh.

Các cô giáo đang kiểm tra kiến thức học sinh

Hiệu trưởng trường MN&TH bàn giao học sinh

Hiệu trưởng trường MN trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình 5 tuổi cho HS

Qua việc bàn giao đó giúp trường  Tiểu học định hướng xây dựng kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ trong những năm tiếp theo đồng thời còn chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ vào bước vào lớp 1.

CTV- Ban CNTT