TRƯỜNG MN TÂN VIỆT TỔ CHỨC NGÀY HỘI GALA “GIA ĐÌNH CỦA BÉ VUI KHỎE TRÍ TUỆ “ Năm học 2018 – 2019

TRƯỜNG MN TÂN VIỆT TỔ CHỨC NGÀY HỘI GALA "GIA ĐÌNH CỦA BÉ VUI KHỎE TRÍ TUỆ " Năm học 2018 – 2019 Hòa chung với không khí tưng bừng náo nhiệt của những ngày, tháng, năm lịch sử đầy ý nghĩa trọng đại. Kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại kính yêu. Cán bô, giáo viên, nhân viên, học sinh trường Mầm non Tân Việt đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích báo công dâng lên Đảng, Bác Hồ kính yêu về những thành tích đã đạt được trong 3 năm học qua về chuyên đề xây dựng trường MN Lấy trẻ làm trung tâm.

TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 4 năm 2019. Ngày 18/4/2019 trường mầm non Tân Việt tổ chức " Ngày hội đọc sách của bé " năm học 2018 - 2019.

Các hoạt động trải nghiệm của Trường MN Tân Việt.

Các hoạt động trải nghiệm của Trường MN Tân Việt. Hòa chung với không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975-30/4/2019. Từ ngày 15/4/2019 đến ngày 26/4/2019 Trường mầm non Tân Việt đã tổ chức thành công các hoạt động ngoài giờ lên lớp, chương trình hoạt động trải nghiệm sáng tạo

CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG THÁNG 3 CỦA TRƯỜNG MN TÂN VIỆT

Căn cứ chương trình công tác tháng 3 của đơn vị về việc chào mừng các ngày lễ lớn như: 08/3; 26/3; tháng thực hiện chuyên đề giáo dục – Hội thi ứng dụng mô hình lớp học Thông minh gắn với chuyên đề "Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm" của đơn vị; Thực hiện kế hoạch số 196/KH – PGD&ĐT ngày 12/03/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc phát động, hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2019 đồng thời thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 03/2019, chào mừng 73 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2019); 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào " Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" trong tuổi trẻ góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trường MN Tân Việt tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm Quốc tế phụ nữ 8/3/2019 Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai BàTrưng, Trườngmầm non TânViệt tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 08/3 với những việc làm thiết thực và có ý nghĩa; tập trung nâng cao công tác dạy học, tổ chức cho trẻ dạo chơi, tham quan để tìm hiểu về các di tích lịch sử của địa phương.

TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NGÀY ĐẦU NĂM KỶ HỢI 2019

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, trường MN Tân Việt đã thực hiện lịch nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 12 ngày theo quy định của cấp trên, từ ngày 30/01 đến hết ngày 10/02/2019.

Trường mầm non Tân Việt tổ chức cho CBGVNV gặp mặt đầu xuân – Tổ chức tết trồng cây nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi 2019 Mỗi khi Tết đến, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người phơi phới đón mùa Xuân về và không quên hưởng ứng phong trào " Trồng cây xanh" theo lời dạy của Bác. Lẽ thường, mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm, thời tiết ấm áp muôn hoa đua nở, cây cối tốt tươi chứ không còn nghèo nàn, khẳng khiu như mùa đông giá lạnh nữa. Thời tiết thuận lợi, kèm theo những cơn mưa mùa xuân đầu mùa là thời điểm thích hợp để trồng cây xanh, trồng cây vào mùa xuân cây cối sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển.

Chi bộ trường mầm non Tân Việt tiến hành kết nạp Đảng viên mới.

Chi bộ trường mầm non Tân Việt tiến hành kết nạp Đảng viên mới. Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2019, chi bộ Trường MN Tân Việt long trọng tổ chức "Lễ kết nạp đảng viên mới " cho đồng chí: Trần Thị Thủy Tiên - Giáo viên, đoàn viên ưu tú của nhà trường.

Trường mầm non Tân Việt từng bừng náo nhiệt trong ngày học cuối cùng và đón xuân Kỷ hợi

Hòa chung trong không khí rộn ràng đón tết Nguyên đán của cả nước ở khắp mọi nơi, ngày 29/1/2019 cô trò trường mầm non Tân Việt vẫn hòa mình vào các hoạt động dạy và học. Là một ngôi trường rất chú trọng vào việc chăm sóc giáo dục trẻ và đặc biệt quan tâm đến ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Ứng dụng CNTT được nhà trường luôn luôn quan tâm và là nhiệm vụ xuyên xuốt trong năm học.

Trường mầm non Tân Việt vui tết Kỷ hợi 2019

Trường mầm non Tân Việt vui tết Kỷ hợi 2019 Hòa chung không khí rạo rực đón tết Nguyên đán của cả nước. Các bé trường mầm non Tân Việt rạo rực không khí "Bé vui đón tết" Sáng nay, ngày 28/1/2019 (tức 23 tháng chạp năm Mậu Tuất) cô trò trường mầm non Tân Việt nhộn nhịp không khí chuẩn bị đón xuân Kỷ hợi với chủ đề "Bé vui đón tết"

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7