Tết trồng cây mừng Đảng- mừng xuân Bính Thân 2016

Thực hiện công văn số 83/PGD&ĐT ngày 27/01/2016 của Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều V/v: Tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân năm 2016 và thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân!

Hôm nay ngày 16/02/2016 ( Tức ngày mồng 9 tết âm lịch) trường mầm non Tân Việt tổ chức khai xuân và tham gia tết trồng cây mừng xuân Bính Thân 2016.

Đây là một hoạt động thiết thực góp phần xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực, tạo một môi trường xanh- sạch- đẹp- an toàn cho nhà trường.

Qua việc thực hiện "Tết trồng cây", mỗi người lại cảm nhận sâu sắc thêm về mối quan hệ giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên, tạo nên một nếp sống thân thiện và thủy chung với thiên nhiên; để cho con người hoàn thiện mình hơn trong môi trường sống của chính mình. Lời kêu gọi "Tết trồng cây" của Bác Hồ cũng chính là để nêu cao một nếp sống đạo đức: Vì mọi người, vì cộng đồng.

CTV- Thúy Hường