Trường mầm non Tân Việt Chung tay từ chối nhựa dùng một lần và túi nilong khó phân hủy

Trường mầm non Tân Việt tổ chức phát động Chiến dịch tuần lễ làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 với chủ đề "Chúng ta từ chối nhựa dùng một lần và túi ni lông khó phân hủy"

Trường mầm non  Tân Việt tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa và túi ni lông khó phân hủy, sử dụng một lần vào các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường ra quân làm sạch khuôn viên trong trường và bên ngoài xung quanh khu vực trường học, tham gia cùng địa phương làm sạch đường làng ngõ xóm, làm sạch kênh mương, ao hồ.

Ảnh một số hoạt động làm sạch khuôn viên trong và ngoài trường học

Trường mầm non Tân Việt còn tổ chức lồng ghép các hoạt động giáo dục tới các học sinh cùng hành động bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động giáo dục trong ngày.

Ảnh: Một số hoạt động của trẻ  chung tay bảo vệ môi trường

BTV: Nguyễn Thị Quyên