TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT GIÚP ĐỠ HỘ NGHÈO NĂM 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục. Được sự đồng ý của Đảng ủy-HĐND-UBND xã Tân Việt trường Mầm non xã Tân Việt nhận giúp đỡ 01 hộ nghèo là hộ bà: Nguyễn Thị Trinh - Thôn Hổ Lao- Xã Tân Việt

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục. Được sự đồng ý của Đảng ủy-HĐND-UBND xã Tân Việt trường Mầm  non  xã Tân Việt nhận giúp đỡ 01 hộ nghèo là hộ bà: Nguyễn Thị Trinh - Thôn Hổ Lao- Xã Tân Việt

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018 BGH phối cùng UBND, MTTQ, TBXH, Ban quản lý xã  đã đến tặng quà cho hộ nghèo bà: Nguyễn Thị Trinh tại thôn Hổ Lao xã Tân Việt với số tiền là 1 triệu đồng.

Với sự chứng kiến của Đảng ủy- HĐND-UBND xã Tân Việt và ban quản lý thôn Hổ Lao. Món qùa tuy bé nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương đồng loại là lành đùm lá rách của CBGV-NV trường mầm non Tân Việt giúp gia đình giảm bớt khó khăn và mong muốn gia đình sớm vươn lên thoát nghèo trong năm 2018. Góp phần xây dựng nông thôn mới xóa đói giảm nghèo và phẩn xây dựng thị xã Đông Triều ngày càng giàu mạnh.

Đ/c: Mạc Thị Phượng trao tặng quà cho hộ bà: Nguyễn Thị Trinh

BTV: Phạm Thị Kim Hưng