Trường Mầm non Tân Việt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014). Hôm nay ngày 20/11/2014, trường mầm non Tân Việt tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại khu trung tâm chính của trường.

Tới dự buổi lễ có ông Phạm Văn Quyết –Bí thư Đảng bộ xã Tân Việt, bà Nguyễn Thị Lụa – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường, Các ban ngành đoàn thể, trạm y tế, các doanh nghiệp, các đơn vị kết nghĩa đóng quân trên địa bàn, trưởng các thôn, đội …, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đ/c Đỗ Thị Đông- Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử 20-11

Đ/c Phạm Văn Quyết- Bí thư Đảng bộ xã tặng hoa chúc mừng

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và đầy ý nghĩa, đã đem lại niềm vui tươi phấn khởi cho cô và trò. Buổi lễ kỷ niệm đã kết thúc với kết quả tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi của ngày lễ "Tri ân thầy cô". Tất cả đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn một năm học học với nhiều thành công rực rỡ.

Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu của cô và trò nhà trường

Thúy Hường- CTV