Trường mầm non Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 02 tháng 9. Sáng ngày 05/9/2018 cô và trò trường mầm non Tân Việt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Về dự và chỉ đạo với buổi Lễ khai giảng năm học mới có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND xã Tân Việt, đồng chí Nguyễn Văn  Được – Đảng ủy viên,  Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt làm trưởng đoàn.

Các đ/c đại biểu đại diện MTTQ, ban nghành đoàn thể; Các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn xã Tân Việt, cùng toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé mầm non trường mầm  non Tân Việt cũng tham dự đông đủ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng  với niềm vui mới,  niềm tự hào mới của cô và trò trường Mầm non Tân Việt trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh:

Ảnh cảnh toàn cảnh khai giảng

Ảnh chào cờ

Ảnh Đ/c Ngô Thị Sửu - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng

Đ/c: Nguyễn Văn Được - phó chủ tịch xã lên tặng hoa chúc mừng

Đại diện ngân hàng Agribank lên  tặng hoa chúc mừng

Đ/c: Phạm Văn Hải - trạm y tế xã Tân Việt lên tặng hoa chúc mừng

Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường lên tặng hoa chúc mừng

Múa: Tâm tình cô giáo mầm non

Múa: Ước mơ xanh

Ảnh tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Ảnh tặng giấy khen của thị xã