Trường Mầm non Tân Việt tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh năm học 2012- 2013

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 và kế hoạch nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ cho trẻ, được sự cộng tác, giúp đỡ của Trung tâm y tế huyện Đông Triều, trạm y tế xã Tân Việt. Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2012, Trường Mầm non Tân Việt  tổ chức khám sức khỏe định kì cho trẻ.

Tại buổi khám bệnh  100% trẻ được cân, đo, khám bệnh và  được nghe các cô, chú bác sỹ, y sĩ của trung tâm y tế huyện và y tế xã tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh, nhất là dịch bệnh chân tay miệng.

Một số hình ảnh khám sức khoẻ cho học sinh

Qua buổi khám sức khỏe các cô giáo đã thông báo kết quả cụ thể tới các bậc phụ huynh của từng cháu để có biện pháp phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, nhằm giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

CTV- Ban CNTT