Trường Mầm non Tân Việt tổ chức tham quan di tích lịch sử Đền An Sinh

Quê hương có một vị trí quan trọng trong lòng mỗi người. Mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều có tình cảm thiêng liêng gắn bó với quê hương Việt Nam. Tình cảm quê hương đất nước là truyền thống tốt đẹp và đáng quý. Quê hương là nơi ấp ủ tình yêu thương, nuôi ta lớn lên. "Quê hương", hai tiếng thiêng liêng ấy mỗi khi nghe thấy ta lại cảm thấy tự hào. Vì vậy việc cho trẻ làm quen với chủ đề quê hương đất nước, tìm hiểu những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của quê hương mình là một điều rất tốt đẹp. Cũng từ những bài học đơn sơ ấy giúp trẻ hiểu thêm về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử quê hương, khơi dậy cho trẻ tình yêu quê hương, đất nước.

Hiểu được tầm quan trọng đó, sáng ngày 10/5/2016 trường Mầm non Tân Việt đã tổ chức cho học sinh lớp Mẫu giáo 5 tuổi đi tham quan, khám phá di tích lịch sử Đền An Sinh, cho trẻ tìm hiểu về lịch sử đời trần, các đồ gốm, đá của thời trần. Từ đó giáo dục trẻ lòng yêu quê hương, giữ gìn bản sắc dân tộc và đặc biệt là lòng tự hào dân tộc.

Một số hình ảnh của hoạt động tham quan Đền An Sinh

Các cô đang giới thiệu cho trẻ về di tích lịch sử Đền An Sinh

Cán bộ Phòng văn hóa đang trao quà cho các cháu

CTV- Kim Hưng