Trường MN Tân Việt tổ chuẩn bị công tác Khai giảng năm học 2017 – 2018

Nhằm tạo không khí phấn khởi chào đón năm học mới với nhiều niềm vui khí thế mới trong những ngày cuối tháng 8 CBGVNV trường MN Tân Việt đã tích cực hưởng ứng chỉ đạo của Phòng Giáo dục trong việc chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới.

Thực hiện công văn số 863/PG&ĐT ngày 26/8/2017 về việc Hướng dẫn tổ chức Khai giảng năm học 2017 – 2018.

CBGVNV đã tích cực lao động dọn vệ sinh trường lớp cắt tỉa cành cây xanh, dọn vệ sinh lớp học, dọn vệ sinh khuôn viên trường, trồng thêm cây xanh, cây hoa, cây cảnh trong khuôn viên trường bếp ăn, trang trí khánh tiết băng zôn khẩu hiệu…

Việc làm này không những làm đẹp thêm quang cảnh nhà trường mà còn góp phần vào việc xây dựng nông thôn mới của xã nhà, đồng thời cũng là việc làm thiết thực chào mừng chào quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 02/9/2017 và đón chào Khai giảng nắm học mới 2017 – 2018.

CBGVNV nhà trường đang dọn dẹp vệ sinh khuôn viên, lớp, bếp ăn chuẩn bị cho năm học mới

CBGVNV nhà trường cắt tỉa hoa, cây cảnh, treo băng zôn

Các đ/c CBGVNV nhà trường đang hăng say tập luyện văn nghệ chuẩn bị đón năm học mới 2017- 2018

Với sự hào hứng hăng say lao động, tập luyện của CBGVNV nhà trường trong những ngày đầu chuẩn bị bước vào năm học.  Hy vọng năm học 2017 – 2018 CBGVNV nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công ./.

CTV- Thúy Hường