TRƯỜNG MN TÂN VIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện chỉ đạo của PGD & ĐT Đông Triều về việc tổ chức Hội nghị CBVCLĐ năm học 2018- 2019. Hôm nay ngày 11/10/2018, trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - Lao động năm học 2018- 2019.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí:  Lê Quang Vịnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Việt;  đ/c Nguyễn Văn Được - Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ.

Sau lời khai mạc hội nghị của đ/c Ngô Thị Sửu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Hội nghị nghe Đ/c Nguyễn Thị Hồi – Phó HT trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết, chính sách pháp luật của Đảng nhà nước năm học 2017 – 2018. Hội nghị được nghe Đ/c Ngô Thị Sửu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Các  báo cáo thu chi tài chính, Báo cáo của Ban  thanh tra nhân dân.

Ảnh Đ/c: Ngô Thị Sửu - Hiệu trưởng  khai mạc hội nghị

Ảnh toàn cảnh hội nghị

Ảnh Đ/c Nguyễn Thị Hồi - Đọc báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết

Ảnh Đ/c: Ngô Thị Sửu - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học

Tiếp đó là các ý kiến thảo luận của giáo viên nhân viên và Hội nghị cũng đi đến thống nhất các nội quy, quy chế dân chủ, quy tắc ứng xử, quy chế chi tiêu, quy chế làm việc….Theo chỉ thị 1737 –QĐ/BGD &ĐT

Ảnh Đ/c: Vương Thu Hường  đọc báo cáo Thanh tra nhân dân

Ảng CBGVNV tham luân

Ảnh CBGV tham luận

Ảnh CBGVNV tham luận

Thay mặt nhà trường đ/c Ngô Thị Sửu - hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo địa phương, và xin hứa quyết tâm thực hiện tôt  các chỉ tiêu giải pháp của hội nghị đề ra và các ý kiến chỉ đạo của Phòng giáo dục.

Tiếp đó là ký cam kết giữa Công đoàn và nhà trường  về quy chế phối hợp về kế hoạch phát động phong trào thi đua về công tác  An toàn giao thông, không sinh con thứ 3, không bạo lưc học đường, cam kết không vi phạm đạo đức nhà giáo, cam kết thực hiện chủ đề năm, chỉ thị 05/ TW

Ảnh đ/c Lê Thị Thảo CTCĐ và Hiệu trưởng ký cam kết

Bên cạnh đó Hội nghị còn được nghe đồng chí Lê Quang Vịnh- Phó Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Việt và Bà Nguyễn Thị Hóa - đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Ảnh Đ/c: Lê Quang Vịnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Việt lên Phát biểu

Ảnh Đ/c: Lê Quang Vịnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Việt lên tặng hoa chúc mừng

Phụ Huynh lên tặng hoa chúc mừng

Ảnh  Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

Tại hội nghị cũng đã bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020 để hoạt động theo đúng chức năng quy định.

Anh Ban thanh tra nhân dân ra mắt

Ảnh Đ/c: Mạc Thị Phượng phát động phong trào thi đua

Kết thúc hội với sự đồng thuận nhất trí của CBGVNV đạt 100% với các chỉ tiêu giải pháp đã đề ra. Với sự đoàn kết  dân chủ thống nhất cao về các chỉ tiêu đề ra năm học 2018 – 2019. Hy vọng Trường Mầm non Tân Việt sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã  đề ra./.