Trường MN Tân Việt tổ chức Hội nghị CBVCLĐ năm học 2016- 2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017, hôm nay ngày 28/9/2016 Trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - Lao động năm học 2016- 2017.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017, hôm nay ngày 28/9/2016 Trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - Lao động năm học 2016- 2017.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có :

Đ/c : Nguyễn Vũ Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy- Phó chủ tịch HĐND xã Tân Việt

Đ/c : Nguyễn Văn Được – Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt

Đ/c : Nguyễn Thị Nhã – Phó chủ tịch HĐND xã Tân Việt. Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã về dự đông đủ.

Hội nghị nghe Đ/c Nguyễn Thị Hồi – Phó Bí thư chi bộ báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết, chính sách pháp luật của Đảng nhà nước năm học trước. Hội nghị được nghe Đ/c Ngô Thị Sửu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Tiếp đó là các ý kiến thảo luận của giáo viên nhân viên và Hội nghị cũng đi đến thống nhất các quy chế dân chủ, quy tắc ứng xử, quy chế chi tiêu, quy chế làm việc.

Tiếp đó là báo cáo kế hoạch của Ban TTND đồng thời Công đoàn và nhà trường phát động phong trào thi đua kí cam kết về An toàn giao thông, không sinh con thứ 3…..

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Văn Được – Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Hồi- Phó HT nhà trường thông qua chương trình hội nghị

Đ/c Ngô Thị Sửu- Hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch năm học

các đ/c CBGV nhà trường tham luận tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Được- Phó chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo

CBGVNV nhà trường biểu quyết các chỉ tiêu nhà trường đề ra

Đ/c Thảo- CTCĐ và Đ/c Sửu- HT nhà trường ký cam kết thi đua

Đ/c Phạm Thị Kim Hưng- thư ký thông qua nghị quyết hội nghị

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên biểu quyết nhất trí với các chỉ tiêu đã đề ra. Với sự đoàn kết và dân chủ thống nhất cao về các chỉ tiêu đề ra năm học 2016 – 2017 hy vọng Trrường Mầm non Tân Việt sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học đề ra.

CTV- Thúy Hường