Trường MN Tân Việt tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013). Hôm nay ngày 20/11/2013, trường mầm non Tân Việt tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại khu trung tâm chính của trường.

Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hùy – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Việt, bà Đoàn Thị Thúy – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường, Các ban ngành đoàn thể, trưởng các thôn, đội …, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Huyền- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm

Đ/c Nguyễn Văn Hùy- Phó chủ tịch UBND xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Bà Cao Thúy Giàng- Nguyên giáo viên trường Mầm non Tân Việt phát biểu cảm nghĩ

Một số hình ảnh văn nghệ tiêu biểu

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và đầy ý nghĩa, đã đem lại niềm vui tươi phấn khởi cho cô và trò. Buổi lễ kỷ niệm đã kết thúc với kết quả tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi của ngày lễ “Tri ân thầy cô”. Tất cả đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn một năm học học với nhiều thành công rực rỡ.

CTV- CNTT