Trường MN Tân Việt với liên hoan tiếng hát giáo viên ngành giáo dục cụm 3

Sáng ngày 04/02/2015, tại UBND xã Tràng An đã diễn ra Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều khu vực III. Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều do Công đoàn ngành và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp tổ chức 2 năm một lần. Đây là dịp để ngành GD&ĐT huyện phát hiện và giới thiệu những giọng hát hay, những tài năng, đồng thời tôn vinh nghề dạy học và tăng cường giao lưu, hiểu biết giữ các đơn vị trong ngành Giáo dục và Đào tạo huyện.

Liên hoan lần này, đã thu hút 30 tiết mục xuất sắc đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn khu vực với nhiều thể loại phong phú: đơn ca, song ca, múa, tốp ca... các tiết mục dự thi đều tập trung ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, đăc biệt là các ca khúc về ngành Giáo dục, về người giáo viên… Các đơn vị lớp đã có sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập công phu, chương trình phong phú và đa dạng cả về thể loại lẫn nội dung, thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ.  Trường Mầm non Tân |Việt tham gia liên hoan với 2 tiết mục (múa và hát song ca). Với sự cố gắng nỗ lực hết mình của CBGVNV nhà trường đã đạt được những kết quả nhất định như sau:

1. Tiết mục hát song ca "Khúc ca ngày mùa" cùng tốp múa phụ họa- Đạt giải B

2. Tiết mục múa "Đông Triều đệ tứ ca" –Đạt giải C

Liên hoan văn nghệ thực sự là sân chơi lý thú và bổ ích. Đây là dịp để các thầy cô giáo trong toàn huyện gần gũi, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Thanh Hải