Xuất bản thông tin

TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT TỔ CHỨC NGÀY 20/11 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT TỔ CHỨC NGÀY 20/11 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2019, trường mầm non Tân Việt long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).


    Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2019, trường mầm non Tân Việt long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

Quang cảnh buổi lễ kỉ niệm

         Dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu đại diện UBND xã Tân Việt; Đơn vị kết nghĩa Lữ Đoàn 454 và các ban ngành, Hội cha mẹ học sinh; các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh nhà trường có mặt đông đủ.

 

 

Ảnh: Đại biểu tặng hoa chúc mừng ngày 20/11

        Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Sửu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài phát biểu, đồng chí đã biểu dương những cố gắng nỗ lực của cô và trò nhà trường trong thời gian qua và khẳng định phong trào thi đua Dạy tốt- học tốt hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11 đã được lan tỏa sâu rộng tạo ra khí thế thi đua sôi nổi và hiệu quả. Đồng chí bày tỏ mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần tiếp tục không ngừng bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường thực hiện đổi mới phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm, tích cực ứng dụng CNTT trong quản lí và dạy học tạo ra tính đột phá mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Đ/c Ngô Thị Sửu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 Trong buổi lễ Đồng chí Ngô Thị Sửu Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho cán bộ giáo viên, nhân viên 

 Đồng chí Ngô Thị Sửu Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho cán bộ giáo viên, nhân viên 

          Buổi lễ diễn ra trong không khí tươi vui với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh mang đến chúc mừng đầy yêu thương và ý nghĩa. Nhiều tiết mục được đầu tư công phu, chuyên nghiệp đến từ các lớp với các thể loại như: múa, hát ca ngợi Đảng, Tổ Quốc, hát về mái trường, tôn vinh công ơn nghề giáo trong sự nghiệp trồng người. 14 tiết mục văn nghệ đã thu hút đông đảo các em học sinh các bậc phụ huynh đến xem và cổ vũ. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, là cơ hội để học sinh thể hiện lòng biết ơn chân thành đối với thầy cô, những người đã tận tình chỉ bảo, dìu dắt, dạy dỗ các em lên người.

 

Ảnh: Hội diễn văn nghệ chào mừng 

       Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò trường Mầm non Tân Việt niềm vui và ý nghĩa to lớn, tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

                     CTV: Nguyễn Thị Quyên