Asset Publisher

Gặp mặt “Gia đình Nhà Giáo” nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Gặp mặt “Gia đình Nhà Giáo” nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chiều ngày 08/03/2013, Công đoàn trường Mầm non Tân Việt đã tổ chức buổi "Gặp mặt gia đình nhà giáo" nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm 2013.

         Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chiều ngày 08/03/2013, Công đoàn trường Mầm non Tân Việt đã tổ chức buổi “Gặp mặt gia đình nhà giáo” nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm 2013.

        Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức ôn lại ngày quốc tế phụ nữ 08/3. Tiếp theo Anh Nguyễn Đặng Doanh – Đại diện các chàng rể đã gửi tới lời chúc mừng chan chứa tình cảm tới toàn thể các chị em trong nhà trường.

Anh Nguyễn Đặng Doanh-Đại diện các chàng rể phát biểu chúc mừng

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Thị Huyền- BT Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng quà chúc mừng

Tiết mục văn nghệ chúc mừng

        Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thân mật giữa các gia đình. Đây là cơ hội đại gia đình nhà giáo trong trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.

        Sự có mặt đông đủ của các gia đình nhà giáo trong ngày 8-3 không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của phái mạnh đối với ngày hội của phụ nữ mà còn là nguồn cổ vũ động viên lớn lao tiếp sức cho mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ và thiên chức của mình, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình nhỏ trong đại gia đình trường Mầm non Tân Việt.

                                                                                                                   CTV- Ban CNTT