Asset Publisher

Trường Mầm non Tân Việt hưởng ứng “Tháng hành động vì vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2016

Trường Mầm non Tân Việt hưởng ứng “Tháng hành động vì vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2016

Như chúng ta đã biết thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh


        Như chúng ta đã biết thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. Không có thực phẩm nào được coi là có giá trị dinh dưỡng nếu nó không đảm bảo vệ sinh. Với cấp học Mầm non – nơi ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước thì thực phẩm lại càng đóng góp vai trò quan trọng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Nhận thức được tâm quan trọng ấy, luôn đem đến cho trẻ những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trường Mầm non Tân Việt đã luôn thực hiện tốt quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn bán trú của trường từ khâu lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm đến khâu chế biến, lưu mẫu thức ăn, quy trình vệ sinh cho trẻ trước giờ ăn.

 

 

 

        Kết quả, hàng năm công tác chăm sóc và nuôi dưỡng bán trú của trường đều hoàn thành tốt so với kế hoạch và không có trường hợp trẻ bị ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn bán trú của trường.

CTV- Toàn Thư