Asset Publisher

Trường mầm non Tân Việt tăng cường ứng dụng CNTT với mô hình lớp học thông minh

Trường mầm non Tân Việt tăng cường ứng dụng CNTT với mô hình lớp học thông minh

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về tháng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/ 11 /1982 - 20 /11/2017), trong những ngày qua trường mầm non Tân Việt đã tổ chức hoạt động thao giảng, liên hoan văn hóa văn nghệ và các hoạt động khác. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi nhằm mục đích tạo điều kiện để các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác và sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học với việc áp dụng linh hoạt các phương pháp dạy học .


       Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về tháng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/ 11 /1982 - 20 /11/2017), trong những ngày qua trường mầm non Tân Việt  đã tổ chức hoạt động thao giảng,  liên hoan văn hóa văn nghệ và các hoạt động khác. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi nhằm mục đích tạo điều kiện để các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác và sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học với việc áp dụng linh hoạt các phương pháp dạy học .

 

 

Tiết học ứng dụng công nghệ thông tin của đồng chí: Phạm Thị Kim Hưng

 

     Tiết dạy theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm kết hợp ứng dụng mô hình lớp học thông minh do cô giáo Phạm Thị Kim Hưng thực hiện với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh từng lớp, qua  tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng, hiệu quả. Học sinh tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập. trong tiết học giáo viên đã tạo điều kiện cho học được trải nghiệm qua bảng  tương tác giữa học sinh và cô giáo. Với phương pháp linh hoạt sáng tạo, phong thái thân thiện  khéo léo của cô giáo Hưng trong việc động viên lôi cuốn trẻ, lấy trẻ làm trung tâm nên tiết học diễn ra rất sôi nổi và hiệu quả, góp phần vào việc nâng cao chất lượng ứng dụng CNTT  trong dạy và học ở trường Mầm non./.

 

Trẻ mẫu giáo 5 tuổi tương tác với máy tính bảng

 

 

 

 

 

                                                                                        CTV: Phạm Thị Kim Hưng