Asset Publisher

Trường Mầm non Tân Việt tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016- 2017

Trường Mầm non Tân Việt tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016- 2017

Khi tiếng ve gọi hè, khi những chùm hoa phượng nở đỏ rực khắp sân trường cũng là lúc một năm học kết thúc. Năm học 2016-2017 đã khép lại với những thành công của cả cô và trò trường Mầm non Tân Việt. Hôm nay 25/05/2017 trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức hội nghị Tổng kết năm học cho tất cả các cháu học sinh thân yêu.


      Khi tiếng ve gọi hè, khi những chùm hoa phượng nở đỏ rực khắp sân trường cũng là lúc một năm học kết thúc. Năm học 2016-2017 đã khép lại với những thành công của cả cô và trò trường Mầm non Tân Việt.  Hôm nay 25/05/2017 trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức hội nghị Tổng kết năm học cho tất cả các cháu học sinh thân yêu.

       Tới dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Vũ Khiêm – Chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Được- Phó chủ tịch UBND xã, bà Lê Thị Hồng – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường, trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh các khối lớp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

     Tại hội nghị tổng kết đồng chí Ngô Thị Sửu- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2016- 2017, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017- 2018 và các báo cáo tham luận của các đồng chí CBGV và được nghe ý kiến góp ý, chỉ đạo của đ/c Nguyễn Văn Được- Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt.

    Cũng tại hội nghị đồng chí Ngô Thị Sửu- Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương khen thưởng cho các đồng chí CBGVNV đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

 

Đ/c Ngô Thị Sửu- HT nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2016- 2017 và phương hướng nhiệm vụ 2017- 2018

 

 

Đ/c Lê Thị Thảo- báo cáo tổng kết Công đoàn

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Được- Phó chủ tịch UBND xã phát biểu

 

 

 

 

Các đ/c CBGV tham luận tại hội nghị

 

 

Bà Lê Thị Hồng- Hội trưởng Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

 

Trường THCS Tân Việt tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

 

 

 

Đ/c Nguyễn Vũ Khiêm- Chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Được- Phó chủ tịch HĐND xã và

đ/c Ngô Thị Sửu- trao phần thưởng tiêu biểu và xuất sắc cho CBGVNV

 

      Hội nghị diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và đầy ý nghĩa, đã đem lại niềm vui tươi phấn khởi cho cô và trò. Năm học kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp. Tất cả đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn một năm học tiếp theo với nhiều thành công rực rỡ.

CTV- Thúy Hường