Asset Publisher

Trường Mầm non Tân Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Trường Mầm non Tân Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị. Được sự cộng tác, giúp đỡ của trung tâm y tế Huyện Đông Triều- trạm y tế xã Tân Việt, ngày 01/10/2013 Trường Mầm non Tân Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể học sinh và kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ.

      Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị. Được sự cộng tác, giúp đỡ của trung tâm y tế Huyện Đông Triều- trạm y tế xã Tân Việt, ngày 01/10/2013 Trường Mầm non Tân Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể học sinh và kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ.

      Tại buổi khám bệnh  100% trẻ được cân, đo, khám bệnh và  được nghe các cô, chú bác sỹ, y sĩ của trung tâm y tế huyện- trạm y tế xã tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh.

 

Một số hình ảnh khám sức khỏe cho học sinh nhà trường

 

     Qua buổi khám sức khỏe các cô giáo sẽ thông báo kết quả cụ thể tới các bậc phụ huynh của từng cháu để có biện pháp phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, nhằm giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

       Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

                                                                      CTV- Ban CNTT