Asset Publisher

Trường MN Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017- 2018

Trường MN Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017- 2018

Hòa chung không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường.. Hôm nay, ngày 05/9/2017 trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.


        Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ khai giảng năm học có đồng chí Phạm Văn Quyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Tân Việt, bà Lê Thị Hồng – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường, trưởng các ban ngành đoàn thể, thôn, đội, …, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

       Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường đ/c Ngô Thị Sửu - Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng. Tại buổi Lễ khai giảng đ/c Phạm Văn Quyết – Phó BT đảng ủy - Chủ tịch HĐND đã trao bằng Chuẩn quốc gia mức độ 1 sau 5 năm cho nhà trường. Cũng tại buổi Lễ đ/c Phạm Văn Quyết – Phó BT đảng ủy - Chủ tịch HĐND đã trao 1 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới

 

Đ/c Ngô Thị Sửu- HT nhà trường đọc thư chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

 

 

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đ/c Phạm Văn Quyết- Phó bí thư TT Đảng ủy xã- Chủ tịch HĐND xã trao bằng chuẩn lại Quốc gia mức độ 1 sau 5 năm

 

Đ/c Phạm Văn Quyết- Phó bí thư TT Đảng ủy xã- Chủ tịch HĐND xã trao quà khuyến học cho HS có hoàn cảnh khó khăn

 

Đ/c Ngô Thị Sửu- HT nhà trường trao quà cho đội văn nghệ nhà trường

 

 

 

Các tiết mục đặc sắc của Cô và trò nhà trường 

 

       Buổi lễ diễn ra 2/3h với các nội dung ngắn gọn xúc tích nhưng trang trọng và đầy ý nghĩa, đã đem lại niềm vui tươi phấn khởi cho cô và trò trường MN Tân Việt. Buổi Lễ khai giảng đã kết thúc với kết quả tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Tất cả đều có chung niềm tin, sự đoàn kết, quyết tâm nỗ lực phấn đấu của CBGVNV trong năm học mới, hi vọng hứa hẹn với nhiều thành công mới.

CTV- Thúy Hường