Asset Publisher

Trường MN Tân Việt tổ chức hội nghị VCLĐ năm học 2017-2018

Trường MN Tân Việt tổ chức hội nghị VCLĐ năm học 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018, ngày 12/10/2017, trường Mầm non Tân Việt tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - Lao động năm học 2017- 2018.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Hoàng Quang Phong- Phó trưởng phòng GD&ĐT TX Đông Triều; đ/c Nguyễn Thị Nhã- Phó chủ tịch HĐND xã Tân Việt; đ/c Nguyễn Văn Được – Phó chủ tịch UBND xã; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ.


       Sau lời khai mạc hội nghị của đ/c Ngô Thị Sửu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Hội nghị nghe Đ/c Nguyễn Thị Hồi – Phó HT trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết, chính sách pháp luật của Đảng nhà nước năm học 2016 – 2017. Hội nghị được nghe Đ/c Ngô Thị Sửu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Các  báo cáo thu chi tài chính, Báo cáo của Ban  thanh tra nhân dân.

        Tiếp đó là các ý kiến thảo luận của giáo viên nhân viên và Hội nghị cũng đi đến thống nhất các nội quy , quy chế dân chủ, quy tắc ứng xử, quy chế chi tiêu, quy chế làm việc….

      Đặc biệt tại hội nghị, đồng chí Hoàng Quang Phong- Phó trưởng phòng GD&ĐT đã  khen ngợi và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của cô và trò trường Mầm non Tân Việt đồng thời chỉ đạo bổ sung các chỉ tiêu giải pháp cơ bản  cho nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường năm học 2017- 2018, đổi mới công tác chỉ đạo dạy và học, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy….

     Bên cạnh đó Hội nghị còn được nghe đồng chí Nguyễn Văn Được- Phó chủ tịch UBND xã và Bà Lê Thị Hồng-đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu ý kiến nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động giáo dục để trường Mầm non Tân Việt thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

    Thay mặt nhà trường đ/c Ngô Thị Sửu - hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Phòng giáo dục, và xin hứa quyết tâm thực hiện tôtý các chỉ tiêu giải pháp của hội nghị đề ra và các ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Hoàng Quang Phong và Nguyễn Văn Được. 

     Tiếp đó là ký cam kết giữa Công đoàn và nhà trường  về quy chế phối hợp về kế hoạch phát động phong trào thi đua về công tác  An toàn giao thông, không sinh con thứ 3…..

đ/c Ngô Thị Sửu- HT nhà trường khai mạc hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Thị Hồi- Phó bí thư chi bộ báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết 

 

đ/c Ngô Thị Sửu- HT báo cáo dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học

 

Đ/c Hường báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

 

 

 

Các đ/c CBGVNV tham luận tại hội nghị

 

đ/c Hoàng Quang Phong- Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo

 

đ/c Hoàng Quang Phong- Phó trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

đ/c Nguyễn Văn Được- Phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

 

đ/c Nguyễn Văn Được- Phó chủ tịch UBND xã và đ/cNguyễn Thị Nhã- Phó chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

 

Công đoàn và HT ký cam kết thi đua, ATGT, không sinh con thứ 3

 

Đ/c Mạc Thị Phượng- Phó HT phát động phong trào thi đua

 

Đ/c Kim hưng thông qua Nghị quyết hội nghị

 

    Kết thúc hội với sự đồng thuận nhất trí của CBGVNV đạt 100% với các chỉ tiêu giải pháp đã đề ra. Với sự đoàn kết  dân chủ thống nhất cao về các chỉ tiêu đề ra năm học 2017 – 2018 hy vọng Trường Mầm non Tân Việt sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã  đề ra./.