Asset Publisher

Tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường

Tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường

Thực hiện nhiệm vụ năm học mới, được sự quan tâm của chính quyền địa phương. Hôm nay, ngày 05/9/2014 hòa chung không khí ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, trường Mầm non Tân Việt tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 tại khu trung tâm chính của trường.


      Thực hiện nhiệm vụ năm học mới, được sự quan tâm của chính quyền địa phương. Hôm nay, ngày 05/9/2014 hòa chung không khí ngày toàn dân đưa trẻ tới trường,  trường Mầm non Tân Việt tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 tại khu trung tâm chính của trường.

     Tới dự buổi lễ khai giảng năm học có ông Phạm Văn Quyết – Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã Tân Việt, trưởng các ban ngành đoàn thể, thôn, đội của xã, đơn vị kết nghĩa, công ty doanh nghiệp trên địa bàn, bà Nguyễn Thị Lụa – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường, … các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đ/c Phạm Thị Huyền hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đ/c Đỗ Thị Đông- Chủ tịch Công đoàn tặng quà HS nghèo

Đ/c Phạm Văn Quyết- Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã trao bằng khen trường học an toàn

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường

       Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và đầy ý nghĩa, đã đem lại niềm vui tươi phấn khởi cho cô và trò. Buổi lễ kết thúc với kết quả tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Tất cả đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.

                                                              CTV- Thuý Hường