Xuất bản thông tin

Lễ kết nạp đảng viên mới 2013

Lễ kết nạp đảng viên mới 2013

Được sự thống nhất của Đảng uỷ xã Tân Việt. Chiều ngày 04/12/2013 Chi bộ trường Mầm non Tân Việt đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Loan vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

             Được sự thống nhất của Đảng uỷ xã Tân Việt. Chiều ngày 04/12/2013 Chi bộ trường Mầm non Tân Việt đã tiến hành tổ chức  lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Loan vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp có Đồng chí Lê Quang Vịnh –Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Tân Việt, đồng chí Đỗ Trọng Chuyền – Đảng uỷ viên phụ trách chi bộ Mầm non cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Phạm Thị Huyền–  Bí thư chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng của Đảng bộ Huyện Đông Triều cho đồng chí Đảng viên mới.

Ngay sau khi nhận quyết định,  đồng chí Trần Thị Loan - Đảng viên mới đã tuyên thề trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ nhà trường đọc quyết định kết nạp Đảng viên

 

    Đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ nhà trường trao quyết định cho Đảng viên mới

 

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Lê Quang Vịnh – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã, chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam;  Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển.

                         CTV- CNTT