Xuất bản thông tin

Mầm non Tân Việt với hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Mầm non Tân Việt với hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày lễ hội trọng đại của ngành giáo dục và là ngày "Tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 16/11/2013, trường Mầm non Tân Việt đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ "Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam", với 16 tiết mục do học sinh thuộc 08 nhóm/lớp và 03 tiết mục của các tổ chuyên môn trong nhà trường trình diễn.

 Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày lễ hội trọng đại của ngành giáo dục và là ngày "Tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 16/11/2013, trường Mầm non Tân Việt đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ "Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam", với 16 tiết mục do học sinh thuộc 08 nhóm/lớp và 03 tiết mục của các tổ chuyên môn trong nhà trường trình diễn.

Tham dự buổi hội diễn có các cô giáo trong Ban Giám hiệu, các cô giáo nhà trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các cháu học sinh đến xem và cổ vũ cho các tiết mục của lớp mình.

Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu của các tổ, nhóm/lớp

 

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia hội diễn năm nay khá phong phú về thể loại, được các nhóm/lớp đầu tư lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chọn ra 03 giải nhất thuộc về Lớp MG 5 tuổi A, lớp nhà trẻ Tân Thành, Tổ Văn Phòng; 04 giải nhì thuộc về lớp MG 4 tuổi Tân Lập, lớp nhà trẻ Phúc Đa, lớp MG 5 tuổi B, tổ Mẫu giáo và 04 giải ba thuộc về lớp nhà trẻ Tân Lập, lớp 4 tuổi Hổ Lao, lớp 4 tuổi Phúc Đa, tổ nhà trẻ. 

03 đội đạt giải nhất tại hội thi

                                                                          CTV- CNTT