Xuất bản thông tin

Tưng bừng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường"

Tưng bừng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường"

Hòa chung không khí "Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường". Được sự quan tâm của chính quyền địa phương, thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hôm nay, ngày 05/9/2015 trường mầm non Tân Việt tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 – 2016 tại khu trung tâm chính của trường.


       Hòa chung không khí "Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường". Được sự quan tâm của chính quyền địa phương, thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hôm nay, ngày 05/9/2015 trường mầm non Tân Việt tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 – 2016 tại khu trung tâm chính của trường.

       Tới dự buổi lễ khai giảng năm học có ông Phạm Văn Quyết – Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch UBND xã Tân Việt, bà Nguyễn Thị Lụa – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường, trưởng các ban ngành đoàn thể, thôn, đội …, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đ/c Phạm Văn Quyết- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Thị Huyền- Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho học sinh

 

 

 

Một số hình ảnh văn nghệ của cô và trò nhà trường

      Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và đầy ý nghĩa, đã đem lại niềm vui tươi phấn khởi cho cô và trò. Buổi lễ khai giảng đã kết thúc với kết quả tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Tất cả đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.

                                                                                          CTV- Thúy Hường