Xuất bản thông tin

Trường MN Tân Việt tổ chức khám sức khỏe cho trẻ đơt 1 năm học 2016 – 2017

Trường MN Tân Việt tổ chức khám sức khỏe cho trẻ đơt 1 năm học 2016 – 2017

Thực hiện Kế hoạch chăm sóc nuôi dưỡng và công tác y tế trường học năm học 2016 – 2017 ngày 15 tháng 11 năm 2016 trường mầm non Tân Việt kết hợp với trạm y tế xã Tân Việt tổ chức khám sức khỏe cho các cháu nhằm đảm bảo sức khoẻ và có các biện pháp phối hợp, can thiệp kịp thời những vấn đề về sức khỏe, phòng chống dịch bệnh cho trẻ.


 

       Tổng số trẻ được khám: 190/190 trẻ, đạt 100%. Các bé được các cô y, bác sĩ kiểm tra chiều cao, cân nặng và khám sức khỏe tổng thể các cơ quan bộ phận như: hô hấp, tai mũi họng, răng miệng, da liễu nhằm theo dõi sự phát triển thể chất của trẻ, phát hiện sớm một số bệnh thường gặp và các bé còn được các cô tư vấn cách ăn uống và mặc đồ sao cho phù hợp trong thời tiết giao mùa để các bé hiểu thêm về bản thân mình.

         Qua buổi khám sức khỏe các y, bác sĩ, đã thông báo kết quả cụ thể tới giáo viên và các bậc phụ huynh của từng cháu để có biện pháp phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, nhằm giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng và mắc các bệnh giao mùa  trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

 

 Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CTV - Toàn Thư