Các hoạt động thiết thực kỷ niệm tháng thanh niên của trường mầm non Tân Việt

Hòa chung phong trào thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018. Chi đoàn trường MN Tân Việt đã tổ chức nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực và ý nghĩa.

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác tháng 3. từ ngày 05/3/2018 đến ngày 26/3/2018 trường Mầm non Tân Việt đã tổ chức các  hoạt động thiết thực như: thao giảng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2018; các hoạt động phong trào thi đua sôi nổi như: Kéo co; Nhảy bao bố; nhảy dây…      Đây là dịp để các giáo viên được giao lưu, học hỏi và trao đổi với nhau về lĩnh vực chuyên môn,   góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường và đây cũng là dịp để tổ chuyên môn nhà trường bồi dưỡng cho giáo viên về chuyên đề "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm"  đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện sáng tạo với nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018. Chi đoàn trường MNTân Việt đã tổ chức một số hoạt độn như: Tuổi trẻ với ứng dụng CNTT trong giảng dạy, hoạt động dạy kỹ năng sống, chăm sóc vườn rau sạch do Đoàn thanh niên quản lý, các hoạt động văn hóa – TDTT….

Hoạt động hoạt động học của trẻ

Hoạt động hoạt động học của trẻ có ứng dụng CNTT trong dạy học

Hoạt động chăm sóc vườn cây, vườn hoa

Hoạt động Thi Kéo co của trẻ  4 tuổi

Hoạt động Thi Kéo co của trẻ  5 tuổi

Hoạt động Thi Nhảy bao bố của trẻ

Hoạt động Thi Kéo co của  cô

Với sức trẻ, lòng tâm huyết nhiệt tình các đồng chí đoàn viên phấn đấu thi đua dạy tốt,  đạt nhiều thành tích cao trong công tác chuyên môn, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Vững bước với truyền thống tốt đẹp ấy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  trường MN Tân Việt tiếp tục phấn đấu, rèn luyện  phát huy vai trò tổ chức chính trị - xã hội của đoàn viên thanh niên, là cầu nối tin cậy giữa Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn thể hiện khả năng, khát vọng, mơ ước của tuổi trẻ.

CVT: Phạm Thị Kim Hưng