Chi bộ trường mầm non Tân Việt tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng Sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng.

Chào cờ

Thực hiện Quyết định số: 328- QĐ/ĐU ngày 29/12/2017 của Ban Thường vụ thị ủy Đông Triều về chuẩn y kết nạp đảng viên, được sự đồng ý của Đảng ủy xã  Tân Việt. Chiều ngày 31/12/2017 , Chi bộ trường Mầm non  Tân Việt tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quẩn chúng  Võ Thị Thúy Hường vào Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2017 nâng số đảng viên chi bộ lên 17 đảng viên đạt tỷ lệ đảng viên của nhà trường lên 81%.
   Về dự và chỉ đạo Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ có đ/c: Lê Quang Vịnh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Mạc Văn Thụ - Ủy viên BCH đảng ủy phụ trách chi bộ.
Tại buổi Lễ đ/c Ngô Thị Sửu – Bí thư chi bộ đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới  Võ Thị Thúy Hường và phân công đảng viên tiếp tục theo dõi giúp đỡ đồng chí Võ Thị Thúy Hường trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c: Ngô Thị Sửu - Đọc quyết định

Đ/c: Ngô Thị Sửu đọc quyết định vào Đảng và trao quyết định cho Đ/c Võ Thị Thúy Hường

Tại buổi Lễ đảng viên mới Võ Thị Thúy Hường đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh trước sự chứng kiến của các đ/c Lãnh đạo về dự và các đ/c đảng viên trong chi bộ.

Đ/c: Võ Thị Thúy hường -  Đọc lời tuyên thệ

Cũng tại buổi Lễ đ/c Lê Quang Vịnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Việt đã phát biểu ghi nhận sự cố gắng của chi bộ có nhiều chủ trương giải pháp lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị,  lãnh đạo chi bộ năm 2017 vừa qua được Đảng ủy xếp loại đạt trong sạch vững mạnh.  Đ/c Lê Quang Vịnh cũng giao một số nhiệm vụ quan trọng cho đảng viên mới phải thực hiện trong thời gian tới.

Đ/c: Lê Quang Vịnh  phát biểu và chỉ đạo

Đ/c: Ngô Thị Sửu - Tiếp thu ý kiến và cảm ơn

Với sức mạnh trí tuệ đoàn kết của tập thể chi bộ trường Mầm non Tân Việt sẵn có chắc chắn năm 2018 chi bộ sẽ lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 đã đề ra.