Đại hội chi bộ trường Mầm non Tân Việt nhiệm kỳ 2012- 2015

Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2012, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Tân Việt, Chi bộ trường Mầm non Tân Việt đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm tổng kết công tác nhiệm kỳ 2010-2012, đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2012-2015.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Quang Vịnh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Sau lễ chào cờ - hát Quốc ca và Quốc tế ca, Đại hội đã nghe đồng chí Phạm Thị Huyền - Bí thư Chi bộ trình bày tóm tắt Bản báo cáo chính trị công tác nhiệm kỳ 2010-2012, phương hướng nhiệm kỳ 2012-2015. Đại hội đã dành phần lớn thời gian thảo luận và góp ý cho Bản báo cáo chính trị và phương hướng nhiệm kỳ mới, trong đó có những ý kiến chân thành, sâu sắc và đầy tâm huyết của các đồng chí Đảng viên về vai trò của Chi bộ đối với việc lãnh đạo, chỉ đạo mọi mặt hoạt động của nhà trường.

Nghi lễ chào cờ tại đại hội

Đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ tóm tắt báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2012- 2015

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015. Kết quả, Đại hội đã bầu đồng chí Phạm Thị Huyền- giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Mạc Thị Phượng- giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ.

Ban chi ủy mới ra mắt đại hộii

Thay mặt Đảng ủy xã Tân Việt, đồng chí Lê Quang Vịnh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã thẳng thắn phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Những lời phát biểu sau cùng đầy tâm huyết, đồng chí dành sự lưu tâm cho vấn đề phương hướng phát triển của nhà trường trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Lê Quang Vịnh- Phó bí Thư TT Đảng ủy phát biểu ý kiến

Thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ 2012-2015, đồng chí Phạm Thị Huyền phát biểu ý kiến, trân trọng cám ơn Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Chi ủy với số phiếu rất tập trung, chân thành cám ơn Đại hội đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Ban CNTT