HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA HỌC SINH 5 TUỔI VỀ CHỦ ĐỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC

Trường mầm non Tân Việt tổ chức cho học sinh 5 tuổi thăm quan trường Tiểu học.
Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học, Chương trình công tác tháng 5. Thực hiện chương trình giảng dạy, nhằm giúp cho học sinh mẫu giáo 5 tuổi bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1 trường Tiểu học.


       Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học, Chương trình công tác tháng 5. Thực hiện chương trình  giảng dạy, nhằm giúp cho học sinh  mẫu giáo 5 tuổi bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1 trường Tiểu học

       Sáng  ngày 24/05/2018. Ban giám hiệu  phối hợp với Trường Tiểu học Tân Việt tổ chức buổi giao lưu hoạt động ngọai khóa  cho học sinh 5 tuổi làm quen với trường Tiểu học. Tham dự tổ chức buổi giao lưu có BGH, giáo viên chủ nhiệm và 78 học sinh 5 tuổi trường MN Tân Việt và BGH, giáo viên học sinh trường MN Tân Việt.

       Tại buổi giao lưu ngoại khoá  các em học sinh  đã được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích cùng các anh chị của trường Tiểu học Tân Việt. Vừa bước vào cổng trường các em được các thầy cô Tiểu học đã sẵn sàng chào đón và đưa các bạn nhỏ đi tham quan các khu vực trong trường. Đến mỗi khu vực, các bạn lại được thầy cô giới thiệu về chức năng của từng phòng và gợi ý để các bạn phát hiện ra những điểm khác biệt so với trường Mầm non. Cuộc hành trình đã đưa các bạn đến các lớp học khu vườn khu sân tập…... Nhưng dù đến bất kỳ đâu, các bạn nhỏ  mẫu giáo 5 tuổi vẫn luôn nhớ chào hỏi thầy cô và các anh chị trong trường không những vậy mà các em còn  đi lại nhẹ nhàng để không gây tiếng ồn, luôn có ý thức xếp hàng và không tự ý ra khỏi hàng.  Các em rất hào hứng được đến thăm một ngôi trường vô cùng xinh đẹp.

Hình ảnh các cháu chụp ở cổng trường Tiểu học

 

Hình ảnh các cháu chụp ở cổng trường Tiểu học

 

Hình ảnh các cháu đi tham quan trường Tiểu học

 

Hình ảnh các cháu ngồi tham gia các hoạt động ở trường Tiểu học

 

Hình ảnh các bé chụp ảnh trước lớp học

 

        Ban giám hiệu trường tiểu học chụp ảnh lưu niệm cùng Cô trò  trường Mầm non.

 

       Cũng trong ngày vào hồi 15h BGH trường MN Tân Việt phối hợp với trường Tiểu học Tan Việt tổ chức Lễ ra trường và trao giấy chứng nhận bàn giao công tác tuyển sinh  học sinh  5 tuổi cho trường Tiểu học Tân Việt.

Hình ảnh các em nghiêm trang đứng chào cờ tại buổi lễ

 

Các bé tiết mục lắc vòng 

 

Tiết mục  nhảy cha cha cha

 

Tiêt mục hát đồng ca Cháu vẫn nhớ trường mầm non

 

           Hình ảnh trao giấy chứng nhận học sinh 5 tuổi  và bàn giao học sinh 5 tuổi cho trường trường Tiểu học

 

Ban giám hiệu cùng các cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh 

 

 

                                       BTV: Phạm Thị Kim Hưng


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất