Hội nghị tổng kết năm học 2012- 2013 trường MN Tân Việt

Khi tiếng ve gọi hè, khi những chùm hoa phượng nở đỏ rực khắp sân trường cũng là lúc một năm học kết thúc. Năm học 2012 – 2013 đã khép lại với những thành công của cả cô và cháu trường Mầm non Tân Việt. Hôm nay 29/05/2013 trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức hội nghị Tổng kết năm học cho tất cả các cháu học sinh thân yêu.

Tới dự buổi lễ có ông Phạm Văn Quyết – Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Vũ Khiêm – Chủ tịch UBND xã Tân Việt, bà Đoàn Thị Thúy – Hội trưởng hội  hội cha mẹ học sinh  nhà trường, …, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Với tinh thần “Kỷ cương, tình thương và trách nhiệm”, nhà trường luôn nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp nuôi dạy trẻ, đẩy mạnh thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”… Đồng thời, nâng cao chất lượng các chuyên đề như: Hội thi dinh dưỡng và vệ sinh ATTP; chuyên đề bé Mầm non với đồng dao ca dao dân ca Việt Nam… Thường xuyên phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Đông Triều, Trạm y tế xã tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu. Công tác xã hội hóa giáo dục được nhà trường chú trọng, tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và xã hội. 100% trẻ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

Một số hình ảnh văn nghệ của cô và trò trường MN Tân Việt

Cô Đoàn Thị Thúy- Hội trưởng Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ông Phạm Văn Quyết- Bí thư Đảng bộ xã trao thưởng danh hiệu chiến sĩ thi đua

Hội nghị diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và đầy ý nghĩa, đã đem lại niềm vui tươi phấn khởi cho thầy và trò. Năm học kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp. Tất cả đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn một năm học tiếp theo với nhiều thành công rực rỡ.

CTV- Ban CNTT