Hội nghị tổng kết năm học 2014- 2015

Khi tiếng ve gọi hè, khi những chùm hoa phượng nở đỏ rực khắp sân trường cũng là lúc một năm học kết thúc. Năm học 2014-2015 đã khép lại với những thành công của cả cô và trò trường Mầm non Tân Việt. Hôm nay 28/05/2015 trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức hội nghị Tổng kết năm học cho tất cả các cháu học sinh thân yêu.

Tới dự buổi lễ có ông Lê Quang Vịnh – Phó bí thư Đảng bộ, bà Nguyễn Thị Lụa – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh  nhà trường, …, các ban ngành đoàn thể, thôn đội, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Với tinh thần "Kỷ cương, tình thương và trách nhiệm", nhà trường luôn nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp nuôi dạy trẻ, đẩy mạnh thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"… Đồng thời, nâng cao chất lượng các chuyên đề như: Hội thi dinh dưỡng và vệ sinh ATTP; chuyên đề hội khỏe bé Mầm non… Thường xuyên phối hợp với Trung tâm Y tế Thị xã Đông Triều, Trạm y tế xã tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu. Công tác xã hội hóa giáo dục được nhà trường chú trọng, tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và xã hội. 100% trẻ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

Hội nghị diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và đầy ý nghĩa, đã đem lại niềm vui tươi phấn khởi cho thầy và trò. Năm học kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp. Tất cả đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn một năm học tiếp theo với nhiều thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh hội nghị tổng kết

Văn nghệ cô và trò trường MN Tân Việt

Ông Lê Quang Vịnh- Phó bí thư Đảng bộ xã Tân Việt phát biểu ý kiến tại hội nghj