Trường mầm non Tân Việt chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang bị thiên tai lũ lụt, ngày 29 tháng 10 năm 2020, Trường MN Tân Việt đã tổ chức đợt vận động, quyên góp để cứu trợ đồng bào các tỉnh Miền Trung.

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang bị thiên tai lũ lụt, ngày 29 tháng 10 năm 2020, Trường MN Tân Việt đã tổ chức đợt vận động, quyên góp để cứu trợ đồng bào các tỉnh Miền Trung.

CBGVNV đang tham gia quyên góp quần áo ủng hộ miền trung

Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã tham gia quyên góp, ủng hộ quần áo và tiền

.

CBGVNV đang tham gia quyên góp quần áo ủng hộ miền trung

CBGVNV đóng hàng ủng hộ nhân dân miển trung

Trong đó mỗi cán bộ, giáo viên ủng hộ từ 1 ngày lương và quần áo các loại. Quần áo và số tiền sẽ sớm được chuyển tới đồng bào bị lũ lụt để chia sẻ bớt những khó khăn nhất là đối với các tỉnh Miền Trung đang phải gánh chịu, đây cũng là nguồn động viên kịp thời để đồng bào Miền Trung sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống./.