Trường Mầm non Tân Việt thực hiện công tác vệ sinh trường lớp để chuẩn bị đón đón học sinh đi học trở lại

Thực hiện công văn số 2748/UBND-GD V/v tổ chức cho học sinh, học viên đi học và đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh tại cơ sở giáo dục và đào tạo

Hôm nay ngày 2 tháng 5 Trường mầm non Tân Việt tổ chức dọn vệ sinh trong và ngoài lớp để chuẩn bị  các điều kiện đón trẻ đi học trở lại và đảm bảo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Nhà trường đã được trạm y tế xã cấp phát hóa chất Cloramin B và cử người hướng dẫn giáo viên, nhân viên cách sử dụng hóa chất để khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi, thiết bị, bàn ghế, nền nhà trong và ngoài lớp học, Phơi giặt chăn gối.

Khu bếp ăn bán trú của trường cũng được dọn dẹp và khử khuẩn toàn bộ đồ dùng dụng cụ nấu ăn, chia thức ăn, và bát thìa của học sinh.

Khu sân trường đã được rửa dọn vệ sinh và chuẩn bị các thùng đựng rác và thùng đựng khẩu trang thải bỏ.

Bên cạnh đó nhà trường cũng đã thực hiện các biện pháp tuyên truyền đến các bậc phụ huynh thông qua tin nhắn zalo nhóm lớp, trao đổi qua hộp thư cá nhân về việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ đến trường.

Dưới đây là một số hình ảnh dọn vệ sinh của các nhóm lớp trường mầm non Tân Việt

BTV: Nguyễn Thị Quyên