Trường Mầm non Tân Việt tổ chức “Lễ ra trường- bàn giao học sinh 5 tuổi và tổng kết thi đua khen thưởng năm học 2016 – 2017”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, chiều ngày 24/5/2017 trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức "Lễ ra trường – bàn giao 54 trẻ 5- 6 tuổi vào lớp 1 và tổng kết thi đua khen thưởng năm học 2016 – 2017".

Về dự buổi lễ có các đồng chí Ban giám hiệu Trường Tiểu học Tân Việt; Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh Trường Mầm non Tân Việt.

Tại buổi lễ đ/c Ngô Thị Sửu- Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho 54 học sinh 5-6 tuổi và bàn giao học sinh 5 tuổi cho Trường Tiểu học Tân Việt.

Tại buổi lễ đ/c Hiệu trưởng đã tuyên dương trao thưởng cho 190 em có thành tích xuất sắc trong năm học và trao quà lưu niệm cho Ban đại diện CMHS nhà trường.

Cũng tại buổi lễ đ/c hiệu trưởng đã quán triệt tuyên truyền tới CBGVNV và phụ huynh học sinh về công tác quản lý trẻ trong hè như: An toàn giao thông, phòng chống đuối nước và công tác vệ sinh ATTP…..

Dưới đây là một số hình ảnh

Ảnh văn nghệ chào mừng

Ảnh chào cờ

Ảnh bàn giao học sinh với Trường Tiểu học Tân Việt

Ảnh trao thưởng cho học sinh có thành tích trong năm học 2016 - 2017

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí ấm áp bịn rịn giữa tình cô và trò sau những năm các bé được học dưới mái Trường Mầm non Tân Việt thân yêu.

CTV - Thúy Hường