Trường mầm non Tân Việt tổ chức chia tay nhân viên chuyển công tác

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Hôm nay ngày 12 tháng 10 trong tiết trời mùa thu mát mẻ, công đoàn trường Mầm non Tân Việt long trọng tổ chức buổi chia tay đồng chí Lương Thị Sen chuyển công tác.

Đến dự với chương trình có đồng chí Ngô Thị Sửu – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Mạc Thị Phượng - Phó Bí Thư Chi bộ -  Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Thị Thảo – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng toàn thể thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên trong trường.

Mở đầu chương trình buổi gặp mặt chia tay nhân viên chuyển công tác. Đ/c  Ngô Thị Sửu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho HĐSP lên phát biểu ý kiến. Tiếp đến đồng chí Lê Thị Thảo - chủ tịch công đoàn nhà trường có đôi lời phát biểu với  nhân viên chuyển công tác;

Chia tay với đồng chí Lương Thị Sen chuyển công tác về đơn vị mới, công đoàn, nhà trường và các đoàn thể có món quà lưu niệm gửi đến nhân viên bằng tình cảm chân thành của tập thể HĐSP nhà trường.

Xin kính chúc  đồng chí Lương Thị Sen về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa các hoạt động ở đơn vị mới tiến xa hơn và luôn nhớ về ngôi trường mầm non Tân Việt đầy yêu thương.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình :

Đ/c Ngô Thị Sửu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Nhà trường trao tặng quà cho chuyển công tác.

Đ/c Ngô Thị Sửu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho nhân viên chuyển công tác

Đ/c Lê Thị Thảo - CTCĐ nhà trường trao tặng quà cho các nhân viên chuyển công tác.

Đ/c Nguyễn Thị Hải thay mặt tập thể CBGV nhà trường tặng quà cho nhân viên chuyển công tác

Đ/c  Lương Thị Sen chuyển công tác nêu suy nghĩ, tình cảm.