Trường mầm non Tân Việt tổ chức dọn vệ sinh đầu năm học 2020 – 2021.

Để chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, chuẩn bị mọi điều kiện cho năm học mới. Từ ngày 28 tháng 8 năm 2020 trường mầm non Tân Việt tiến hành lao động, vệ sinh tổng thể khuân viên xung quanh trường, lớp

Để chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, chuẩn bị mọi điều kiện cho năm học mới. Từ ngày 28 tháng 8 năm 2020  trường  mầm non Tân Việt tiến hành lao động, vệ sinh tổng thể khuân viên xung quanh trường, lớp

Nhà trường tổ chức cho cán bộ giáo viên quét dọn xung quanh trường, cọ rửa cầu thang, hành lang, lâu sàn nhà, vệ sinh đồ dùng đồ chơi, sân trường, nhổ cỏ vườn cây, khơi thông cống rãnh, trồng lại hoa, chăm bón cây cảnh để tạo cảnh quan môi trường luôn sạch sẽ, đảm bảo môi trường sạch sẽ không lo bệnh dịch, để phụ huynh yên tâm đưa trẻ đến trường học với tinh thần tin tưởng ở một môi trường giáo dục an toàn sạch sẽ và lành mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động.